Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú: đầu tư sinh lời không tốn công

11:29:36 - 16/07/2016

Khó có thể tìm thấy một kênh đầu tư nào như Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú – kênh đầu tư sinh lời không tốn công mà vẫn hưởng lợi nhuận định kỳ mỗi 6 tháng/ lần. Hình thức đầu tư timshare thông minh với cam kết lợi nhuận cao đã tạo ra một kênh đầu tư nhàn rỗi với thu nhập thụ động khủng cho Nhà đầu tư.

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL TRẦN PHÚ

—————————

Tòa căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú(Vinpearl Condotel Nha Trang) cao 40 tầng, trong đó 6 tầng được Vingroup dùng để xây dựng hệ thống tiện ích như: trung tâm thương mại, hệ thống hồ bơi, hệ thống spa, gym, nhà hàng, sảnh lougne;… để thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí, hưởng thụ,… cho du khách khi đến với khu nghỉ dưỡng này.

Vinpearl beach Front Condotel Tran Phu

Dự án được thiết kế với 2 loại hình căn hộ là Studio và căn hộ 2 phòng ngủ dựa trên chiến lược và thông qua nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng của Chủ đầu tư về thị hiếu của du khách nghỉ dưỡng đối với sản phẩm. Chính vì vậy, có thể khẳng định đây là 2 loại hình có khả năng sinh lời cao nhất.

Dự án tọa lạc tại vị trí 78 – 80 Trần Phú, Nha Trang có view trực diện mặt biển và cách biển chỉ 40 m giúp du khách dễ dàng di chuyển đi lại.

Đặc biệt, chính sách bán hàng dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú đã đem đến cơ hội cho Nhà đầu tư được sở hữu căn hộ tại đây với tài chỉnh chỉ bằng 35% giá trị căn hộ; được ÂN HẠN NỢ GỐC LÊN TỚI 24 THÁNG; được MIỄN LÃI SUẤT và miễn phí trả trước trong 12 tháng đầu. Và đặc biệt là được cam kết sinh lời lên tới 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trogn 5 năm đầu.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ DỰ ÁN

icon dang ky

KÊNH ĐẦU TƯ KHÔNG TỐN CÔNG TỐN SỨC

—————————

Nếu để tìm một kênh đầu tư không tốn công tốn sức, không phải đau đầu nghĩ kế hoạch, cũng không phải lo lắng bảo trì bảo dưỡng sản phẩm thì có lẽ đầu tư Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú là lựa chọn chính xác.

Dau tu vinpearl beach front condotel tran phu

Với hình thức hoạt động timshare, Nhà đầu tư sẽ chỉ cần xuống tiền đầu tư để được sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front, những việc còn lại như: kinh doanh cho thuê, bảo trì bảo dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao; phí dịch vụ,… đã có bên quản lý Vinpearl lo lắng thay Nhà đầu tư.

Chính vì thế, Nhà đầu tư sẽ nhẹ đi gánh nặng lo lắng về các chiến lược kinh doanh sao cho hiệu quả; cũng không cần phải lo lắng về công suất hoạt động phòng vì Vinpearl luôn có chiến lược tốt nhất để tăng hiệu quả cho căn hộ của Khách hàng. Khách hàng chỉ cần ngồi không hưởng lợi và nhận những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm; nhận lợi nhuận định kỳ 6 tháng/ lần.

Vì vậy, nếu muốn lựa chọn kênh đầu tư nhàn rỗi, không cần tốn công nhưng vẫn có khả năng sinh lời vượt trội, lại an toàn và ổn định thì Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú chính là lựa chọn số 1 hiện nay.

HOTLINE LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẦU TƯ
biet thu bien

Xem Thêm

Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú – tăng giá trị bđs nhờ tiện ích đẳng cấp

Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú có vị trí tâm điểm sầm uất nhất tại Nha Trang

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang