Vinpearl Condotel Hòn Tre: vùng đất đầu tư an toàn giữa cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung

20:36:29 - 02/08/2018

Trong khi nhiều nhà đầu tư đang “cân não” để tính toán được mất tại các kênh đầu tư chịu biến động ít nhiều từ cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung thì những nhà đầu tư BĐS Vinpearl của chúng tôi lại đang ung dung hưởng lời đều đặn và nhận lợi nhuận mỗi 6 tháng/lần. Vinpearl Condotel Hòn Tre được ví như vùng đất đầu tư an toàn giữa cuộc chiến thương mại ấy và Vingroup thì luôn mang đến sự tin tưởng cho nhà đầu tư yên tâm xuống tiền.

CUỘC CHIẾN THƯƠNG MẠI MỸ – TRUNG ẢNH  HƯỞNG TỚI DÒNG VỐN ĐẦU TƯ

Cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung ít nhiều có ảnh hưởng đến nền kinh tế Việt Nam và đặc biệt là dòng vốn của các nhà đầu tư.

vinpearl-condotel-hon-tre-vung-dat-dau-tu-an-toan-giua-cuoc-chien-thuong-mai-my-trung

Theo ông Nguyễn Anh Dương, Trưởng ban, Ban Chính sách Kinh tế vĩ mô, Viện (CIEM) cho rằng các quyết định rót vốn vào Việt Nam của nhà đầu tư có thể bị ảnh hưởng: “Thế giới đang chứng kiến xu hướng rút vốn khỏi thị trường đang phát triển và mới nổi, đặt ra áp lực đối với thị trường các nước, trong đó có Việt Nam. Nhưng ngược lại, một số nhà đầu tư có thể chuyển từ Trung Quốc sang Việt Nam, nếu ta có thể nắm lấy cơ hội.”

Biến động liên tục và diễn biến phức tạp của cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới dòng vốn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt, ảnh hưởng tới dòng vốn ở những lĩnh vực có mặt trong danh sách diễn ra cuộc chiến tranh thương mại này như Thép, Công nghệ cao,…

Đối mặt với thực trạng này thì bất động sản được coi là lĩnh vực chịu ít ảnh hưởng nhất. Đặc biệt là đối với dòng BĐS nghỉ dưỡng, nhà đầu tư hưởng lợi nhuận theo cam kết chia sẻ bằng hình thức hoàn toàn thảnh thơi – an nhàn.

HOTLINE TƯ VẤN ĐẦU TƯ CONDOTEL HÒN TRE TRỰC TIẾP:

0962269229

VINPEARL CONDOTEL HÒN TRE: VÙNG ĐẤT AN TOÀN GIỮA CUỘC CHIẾN MỸ – TRUNG

Giữa cuộc chiến thương mại chưa thấy hồi kết của Mỹ – Trung, những nhà đầu tư trong & ngoài nước đã và đang bắt đầu tìm kiếm những kênh đầu tư mới an toàn hơn. Quan trọng nhất, kênh đầu tư này phải đảm bảo an toàn, duy trì lợi nhuận cao cho họ trước cuộc chiến thương mại này.

vinpearl-condotel-hon-tre-vung-dat-dau-tu-an-toan-giua-cuoc-chien-thuong-mai-my-trung

Vinpearl Condotel Hòn Tre của Vingroup chính là vùng đất đầu tư an toàn giữa cuộc chiến đó. Lý do bởi dòng sản phẩm này sở hữu những tính năng, giá trị mà bất cứ kênh đầu tư truyền thống nào hiện nay cũng không có được. Quan trọng hơn hết, kênh đầu tư này không chịu ảnh hưởng bởi biến động thị trường. Đây cũng là yếu tố mấu chốt mà hàng nghìn nhà đầu tư đã lựa chọn condotel & biệt thự biển của Vingroup để đầu tư.

VÙNG ĐẤT AN TOÀN: ĐẦU TƯ THẢNH THƠI – SINH LỜI VĨNH VIỄN

Double_arrow_cyan_rightAn toàn – bảo toàn dòng vốn Condotel Hòn Tre là giải pháp an toàn giúp quý vị duy trì tốt lợi nhuận và hạn chế tối đa rủi ro. Sản phẩm đầu tư không tốn nhiều vốn & thời gian khi tự động kinh doanh và sản sinh lợi nhuận cho nhà đầu tư.
Double_arrow_cyan_right An nhàn – thảnh thơi Tham gia Chương trình cho thuê, đơn vị quản lý vận hành Vinpearl sẽ đứng ra khai thác công suất phòng dự án. Chủ nhân căn hộ không cần tự mình đứng ra quản lý, kinh doanh. Lợi nhuận nhận về đều đặn mỗi 6 tháng/lần.
Double_arrow_cyan_right Tăng giá trị BĐS theo thời gian Công năng sinh lời thụ động & đều đặn qua các năm. Kết hợp với vị trí đắc địa, thừa hưởng hệ sinh thái “all in one” trên đảo Hòn Tre, chiến lược vận hành chuyên nghiệp của Vinpearl cùng uy tín của Vingroup chắc chắn sẽ đưa sản phẩm condotel tăng giá theo thời gian.
Double_arrow_cyan_right Tài sản thừa kế cho thế hệ sau Khả năng sinh lời dài hạn cộng với quyền sở hữu condotel lâu dài sẽ là “cuốn sổ tiết kiệm” triệu USD, đồng thời là tài sản kế thừa cho thế hệ tương lai.

Quý vị có thể xem chi tiết về hình thức đầu tư thảnh thơi – sinh lời trọn đời qua video dưới đây:

TÌM HIỂU THÊM VỀ VINPEARL CONDOTEL HÒN TRE:

Button1

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ BĐS NGHỈ DƯỠNG VINPEARL? (3 NĂM TRƯỚC & HIỆN TẠI)

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên chúng tôi chia sẻ với quý vị về sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Vingroup. Trước quý vị đã có 600 nhà đầu tư được nhận sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, khách hàng đã nhận bàn giao 3000 căn biệt thự & condotel; 6000 khách hàng nhận lợi nhuận. Với những con số này, đủ để quý vị tin tưởng và yên tâm về dòng vốn đầu tư, lợi nhuận chia sẻ khi xuống tiền đầu tư condotel Hòn Tre.

3 năm trước, năm 2015 những nhà đầu tư lựa chọn đầu tư biệt thự biển và condotel của Vingroup đã nói về Vingroup như sau: việc các nhà đầu tư quyết định xuống tiền đầu tư là bởi dòng sản phẩm này cho họ thấy tiềm năng phát triển lâu dài; chủ đầu tư uy tín và hình thưc sinh lời thụ động an nhàn. Họ không cần tốn công sức và thời gian vào việc kinh doanh, vận hành như các kênh chung cư cho thuê, nhà phố thương mại.

Năm 2015, BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup đã giành được sự tin tưởng của nhiều nhà đầu tư

Tiếp đến 3 năm sau, năm 2018, những nhà đầu tư khác tiếp tục hài lòng với sản phẩm nghỉ dưỡng của Vingroup. Bởi lẽ, những gì đã cam kết Vingroup đều làm được, thậm chí là hơn mong đợi. Từ sự an toàn, lợi nhuận bền vững và uy tín trong việc thực hiện các cam kết của chủ đầu tư với khách hàng cho đến những giá trị lâu dài của kênh đầu tư.

Hãy xem khách hàng đã nói gì về BĐS nghỉ dưỡng Vingroup năm 2018 qua video dưới đây.

Trên con đường chinh phục và tìm kiếm những thương vụ đầu tư sinh lời lớn, hẳn là quý vị luôn muốn có được một sản phẩm đầu tư: tốn ít thời gian và công sức nhưng thu về lợi nhuận cao, bền vững trọn đời. Vinpearl Condotel Hòn Tre chính là giải pháp tài chính giúp quý vị có thể an nhàn – thảnh thơi, hưởng lời trọn đời. Condotel của Vingroup được ví như “gà đẻ trứng vàng” cho chủ nhân sở hữu.

Không có cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung thì thị trường kinh tế Việt Nam cũng không tránh khỏi những biến động thị trường. Đặc biệt là lĩnh vực đầu tư tỷ giá, chứng khoán luôn có những biến đổi không ngừng. Nếu vậy thì tại sao nhà đầu tư không lựa chọn cho mình một giải pháp đầu tư tài chính vẹn toàn? Vinpearl Condotel Hòn Tre chính là vùng đất đầu tư an toàn quý vị cần cân nhắc và quyết định nhanh.

vinpearl-condotel-hon-tre

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Button1

Xem thêm:

>> Chính sách bán hàng Vinpearl Hòn Tre

>> Bao giờ mở bán căn hộ condotel Hòn Tre Nha Trang?

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vinpearl Condotel Hòn Tre: vùng đất đầu tư an toàn giữa cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Condotel Nha Trang của Vingroup vẫn luôn có sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư địa ốc nhờ vào thị trường du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng tại Nha Trang. Và một những điều mà các khách hàng luôn quan tâm khi lựa chọn một căn hộ tại chung cư cao cấp hoặc biệt thự nghỉ dưỡng đó chính là chính sách bán hàng. Vậy khi nghiên cứu về chính sách bán hàng condotel tại Nha Trang, nhà đầu tư cần nắm được điều gì? 

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Vai trò của một chính sách bán hàng tốt

Chính sách bán hàng chính là những quy định trong việc giao dịch hàng hóa giữa người bán đối với người mua. Đôi khi chính sách bán hàng chính là những ưu đãi mà người bán dành cho người mua để thể hiện sự tri ân đối với khách hàng và duy trì, thu hút những khách hàng tiềm năng.

Một chính sách bán hàng tốt không những giúp khách hàng hài lòng với sản phẩm mà còn duy trì mối quan hệ, và có thể với những sản phẩm ra mắt sau đó, bạn sẽ gặp lại họ lần nữa. Đồng thời, chính sách bán hàng tốt sẽ làm tăng uy tín của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển và khẳng định vị trí trên thị trường.

Riêng lĩnh vựa bất động sản, chính sách bán hàng và các ưu đãi luôn là điểm nhấn thu hút khách hàng. Đặc trưng của bất động sản là sử dụng một khối tiền lớn, liên quan đến đất đai, nhà cửa, vì vậy cần có những ưu đãi và chính sách bán hàng tốt mới có thể thu hút các khách hàng tiềm năng.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang cũng không ngoại lệ. Luôn mang đến sự hài lòng, lợi ích cho quý khách hàng chính là mục tiêu của các nhà quản lý khi xây dựng Chính sách bán hàng condotel.

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Với dự án condotel Nha Trang của Vingroup, chính sách bán hàng được đơn vị chủ đầu tư chú trọng và mang lại cho khách hàng những lợi ích to lớn, đặc biệt là về mặt tài chính. Trước tiên đó chính là lợi nhuận chi sẻ thông minh cho khách hàng trong một khoảng thời gian dài.

Những dự án condotel hiện nay của Vingroup đều đưa ra cam kết sẽ chia sẻ cho khách hàng khoản lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm trong 5 năm đầu tiên. Sau 5 năm, khách hàng sẽ hoàn 50% giá trị căn hộ cộng thêm một căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao. Đây quả thật là một sự ưu đãi đối với khách hàng của Chính sách bán hàng tại Condotel ở Nha Trang.

Sau 5 năm, lợi nhuận sẽ được chia sẻ theo tỷ lê 85:15. Chủ đầu tư hưởng 15% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê, chủ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng hưởng 85%/năm lợi nhuận.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự hỗ trợ về mặt tài chính cho các khách hàng cũng chính là một điểm nhấn trong chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang. Nếu quý khách đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, nếu quý khách còn e ngại về điều kiện kinh tế của mình, thì chính sách Condotel tại Nha Trang của Vingroup sẽ mang đến cho quý khách sự hỗ trợ lớn nhất về mặt tài chính. Vingroup hợp tác với ngân hàng hỗ trợ quý vị vay vốn lên tới 65% GTCH.

Đồng thời, lãi suất 0% trong năm đầu tiên chính là một sự ưu đãi tuyệt đối với các khách hàng. Trong năm đầu tiên, quý khách sẽ không cần trả lãi. Sự hỗ trợ tài chính này có lẽ sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với nhiều hộ gia đình hiện nay.

Và sự tri ân từ Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự tri ân thay lời cảm ơn đặc biệt mà chủ đầu tư các dự án Condotel Nha Trang của Vingroup muốn gửi đến các quý khách hàng của mình là những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí cân bằng cuộc sống. Khách hàng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn bộ hệ thống Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Đây hứa hẹn sẽ là chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất trước nay dành cho các khách hàng.

Hệ thống Vinpearl của Vingroup trải dài từ Hải Phòng, Hạ Long đến Phú Quốc, Đà Nẵng,…chắc chắn sẽ là chuyến du lịch đem lại trải nghiệm tuyệt vời của quý khách hàng cùng gia đình mình.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Có thể nói, với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”, chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang sẽ đảm bảo lợi ích dành cho khách hàng đầu tư.

Bên cạnh chính sách, dự án còn nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý, chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành,… khẳng định tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Button1

Xem Thêm

Condotel Nha Trang: 15 ngày du lịch miễn phí vô cùng ấn tượng

3 lí do nên đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ngay lúc này

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang