Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn: chưa bao giờ đâu tư dễ dàng hơn thế!

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn: chưa bao giờ đâu tư dễ dàng hơn thế!

10:41:15 - 25/08/2016

Đủ các vấn đề như hiệu quả đầu tư lâu dài, chi phí đầu tư; pháp lý sản phẩm,… khiến Khách hàng đầu tư phải đau đầu vắt óc để đánh giá, hoạch định xem đâu là kênh đầu tư đúng đắn. Tuy nhiên, với Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn, mọi thứ trở nên minh bạch và rõ ràng đến mức chi tiết nhất để Nhà đầu tư gần như chỉ việc lựa chọn căn hộ theo sở thích để xuống tiền đầu tư mà không cần lo lắng tới những vấn đề lợi nhuận, an toàn,…

Gần như mọi thứ mà Khách hàng đầu tư băn khoăn khi tìm hiểu về một kênh đầu tư đều được Vinpearl Empire Condotel thể hiện rõ ràng để nhà đầu tư xuống tiền dễ dàng.

1: Về hiệu quả sinh lời và tính lâu dài

Về hiệu quả sinh lời và tính lâu dài của Vinpearl Empire Lê Thánh Tôn: Nhà đầu tư khi mua căn hộ Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được tham gia Chương trình cho thuê và ký kết Cam kết cho thuê cùng Chủ đầu tư. Dòng lời được Chủ đầu tư công khai minh bạch:

Vinpearl Empire Condotel Le Thanh Ton - kenh dau tu sinh loi hieu qua

Nhà đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn Vinpearl Empire trong 5 năm đầu. Như vậy, Nhà đầu tư dễ dàng tính ra lợi nhuận tối thiểu 5 năm đầu tiên = 50% giá trị căn hộ khách sạn. Điều này có nghĩa Nhà đầu tư sẽ HOÀN VỐN 50% CHỈ SAU 5 NĂM ĐẦU TƯ.

Vinpearl Empire Condotel Le Thanh Ton

Thời gian sau 5 năm đầu, lợi nhuận được tính là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê. Thời gian khó khăn nhất đã qua, 5 năm sau là lúc công suất, dịch vụ,… tất cả bộ máy cơ chế hoạt động của khu nghỉ dưỡng đã được hoàn thiện thì việc được hưởng lợi nhuận 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê chính là lợi thế của Khách hàng. Tin chắc, 85% này sẽ không thấp hơn 10% giá trị biệt thự.

Dễ dàng tính toán được dòng lời, lợi nhuận định kỳ và hiệu quả, lại được sở hữu lâu dài thì Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là một kênh đầu tư sáng giá và nên được Nhà đầu tư cân nhắc.

Tìm hiểu chi tiết chính sách bán hàng dự án!

icon dang ky

2: Chi phí đâu tư thấp

Thực tế, hiện nay để đầu tư một căn hộ chung cư cao cấp thì bét nhất Nhà đầu tư phải sở hữu 2 tỷ VNĐ trong tay. Xong, việc kinh doanh cho thuê lại căn hộ từ phân khúc này cũng không được cao và không đều đặn như kỳ vọng. Đó là còn chưa kể đến việc căn hộ sẽ xuống cấp,…

Vinpearl Empire Condotel Le Thánh Tôn

Nếu đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn, cũng chỉ cần dòng tiền là 2 tỷ VNĐ Nhà đầu tư đã có thể sở hữu một sản phẩm đầu tư sinh lời vượt trội như đã nếu; thêm nữa đây còn là kênh đầu tư có kỳ vọng gia tăng giá trị vô cùng cao. Sau 5 đến 10 năm nữa kỳ vọng tăng gấp đôi thậm chí là gấp 3 giá trị hiện tại cũng là điều có thể.

Đặc biệt, chính sách bán hàng hấp dẫn của Chủ đầu tư còn cho phép Nhà đầu tư có thể đồng sở hữu hoặc áp dụng chính sách HỖ TRỢ TÀI CHÍNH 65% giá trị căn hộ từ Chủ đầu tư với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trogn 12 tháng đầu. Như vậy, chỉ từ 600 – 700 triệu VNĐ là Khách hàng đã có thể bước chân vào kênh đầu tư hiệu quả này.

3: Vấn đề pháp lý, quyền sở hữu

Một vần đề nữa mà  bất cứ Nhà đầu tư nào cũng nên nắm rõ chính là pháp lý và quyền sở hữu của sản phẩm.

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn được đầu tư bởi Chủ đầu tư Vingroup uy tín số 1 Việt Nam về BĐS. Các vấn đề thủ tục, pháp lý căn hộ đều rõ ràng. Đặc biệt, Khách hàng đầu tư còn được nhận sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn đối với căn hộ của mình. Đây là điều mà không phải dự án nào cũng có được.

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP

biet thu bien

Xem Thêm

Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú : Đầu tư sinh lời không tốn công

3 điều ước được hiện thực hóa tại Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Condotel Nha Trang của Vingroup vẫn luôn có sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư địa ốc nhờ vào thị trường du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng tại Nha Trang. Và một những điều mà các khách hàng luôn quan tâm khi lựa chọn một căn hộ tại chung cư cao cấp hoặc biệt thự nghỉ dưỡng đó chính là chính sách bán hàng. Vậy khi nghiên cứu về chính sách bán hàng condotel tại Nha Trang, nhà đầu tư cần nắm được điều gì? 

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Vai trò của một chính sách bán hàng tốt

Chính sách bán hàng chính là những quy định trong việc giao dịch hàng hóa giữa người bán đối với người mua. Đôi khi chính sách bán hàng chính là những ưu đãi mà người bán dành cho người mua để thể hiện sự tri ân đối với khách hàng và duy trì, thu hút những khách hàng tiềm năng.

Một chính sách bán hàng tốt không những giúp khách hàng hài lòng với sản phẩm mà còn duy trì mối quan hệ, và có thể với những sản phẩm ra mắt sau đó, bạn sẽ gặp lại họ lần nữa. Đồng thời, chính sách bán hàng tốt sẽ làm tăng uy tín của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển và khẳng định vị trí trên thị trường.

Riêng lĩnh vựa bất động sản, chính sách bán hàng và các ưu đãi luôn là điểm nhấn thu hút khách hàng. Đặc trưng của bất động sản là sử dụng một khối tiền lớn, liên quan đến đất đai, nhà cửa, vì vậy cần có những ưu đãi và chính sách bán hàng tốt mới có thể thu hút các khách hàng tiềm năng.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang cũng không ngoại lệ. Luôn mang đến sự hài lòng, lợi ích cho quý khách hàng chính là mục tiêu của các nhà quản lý khi xây dựng Chính sách bán hàng condotel.

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Với dự án condotel Nha Trang của Vingroup, chính sách bán hàng được đơn vị chủ đầu tư chú trọng và mang lại cho khách hàng những lợi ích to lớn, đặc biệt là về mặt tài chính. Trước tiên đó chính là lợi nhuận chi sẻ thông minh cho khách hàng trong một khoảng thời gian dài.

Những dự án condotel hiện nay của Vingroup đều đưa ra cam kết sẽ chia sẻ cho khách hàng khoản lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm trong 5 năm đầu tiên. Sau 5 năm, khách hàng sẽ hoàn 50% giá trị căn hộ cộng thêm một căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao. Đây quả thật là một sự ưu đãi đối với khách hàng của Chính sách bán hàng tại Condotel ở Nha Trang.

Sau 5 năm, lợi nhuận sẽ được chia sẻ theo tỷ lê 85:15. Chủ đầu tư hưởng 15% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê, chủ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng hưởng 85%/năm lợi nhuận.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự hỗ trợ về mặt tài chính cho các khách hàng cũng chính là một điểm nhấn trong chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang. Nếu quý khách đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, nếu quý khách còn e ngại về điều kiện kinh tế của mình, thì chính sách Condotel tại Nha Trang của Vingroup sẽ mang đến cho quý khách sự hỗ trợ lớn nhất về mặt tài chính. Vingroup hợp tác với ngân hàng hỗ trợ quý vị vay vốn lên tới 65% GTCH.

Đồng thời, lãi suất 0% trong năm đầu tiên chính là một sự ưu đãi tuyệt đối với các khách hàng. Trong năm đầu tiên, quý khách sẽ không cần trả lãi. Sự hỗ trợ tài chính này có lẽ sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với nhiều hộ gia đình hiện nay.

Và sự tri ân từ Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự tri ân thay lời cảm ơn đặc biệt mà chủ đầu tư các dự án Condotel Nha Trang của Vingroup muốn gửi đến các quý khách hàng của mình là những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí cân bằng cuộc sống. Khách hàng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn bộ hệ thống Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Đây hứa hẹn sẽ là chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất trước nay dành cho các khách hàng.

Hệ thống Vinpearl của Vingroup trải dài từ Hải Phòng, Hạ Long đến Phú Quốc, Đà Nẵng,…chắc chắn sẽ là chuyến du lịch đem lại trải nghiệm tuyệt vời của quý khách hàng cùng gia đình mình.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Có thể nói, với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”, chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang sẽ đảm bảo lợi ích dành cho khách hàng đầu tư.

Bên cạnh chính sách, dự án còn nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý, chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành,… khẳng định tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Button1

Xem Thêm

Condotel Nha Trang: 15 ngày du lịch miễn phí vô cùng ấn tượng

3 lí do nên đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ngay lúc này

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang