Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn: chưa bao giờ đâu tư dễ dàng hơn thế!

10:41:15 - 25/08/2016

Đủ các vấn đề như hiệu quả đầu tư lâu dài, chi phí đầu tư; pháp lý sản phẩm,… khiến Khách hàng đầu tư phải đau đầu vắt óc để đánh giá, hoạch định xem đâu là kênh đầu tư đúng đắn. Tuy nhiên, với Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn, mọi thứ trở nên minh bạch và rõ ràng đến mức chi tiết nhất để Nhà đầu tư gần như chỉ việc lựa chọn căn hộ theo sở thích để xuống tiền đầu tư mà không cần lo lắng tới những vấn đề lợi nhuận, an toàn,…

Gần như mọi thứ mà Khách hàng đầu tư băn khoăn khi tìm hiểu về một kênh đầu tư đều được Vinpearl Empire Condotel thể hiện rõ ràng để nhà đầu tư xuống tiền dễ dàng.

1: Về hiệu quả sinh lời và tính lâu dài

Về hiệu quả sinh lời và tính lâu dài của Vinpearl Empire Lê Thánh Tôn: Nhà đầu tư khi mua căn hộ Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được tham gia Chương trình cho thuê và ký kết Cam kết cho thuê cùng Chủ đầu tư. Dòng lời được Chủ đầu tư công khai minh bạch:

Vinpearl Empire Condotel Le Thanh Ton - kenh dau tu sinh loi hieu qua

Nhà đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn Vinpearl Empire trong 5 năm đầu. Như vậy, Nhà đầu tư dễ dàng tính ra lợi nhuận tối thiểu 5 năm đầu tiên = 50% giá trị căn hộ khách sạn. Điều này có nghĩa Nhà đầu tư sẽ HOÀN VỐN 50% CHỈ SAU 5 NĂM ĐẦU TƯ.

Vinpearl Empire Condotel Le Thanh Ton

Thời gian sau 5 năm đầu, lợi nhuận được tính là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê. Thời gian khó khăn nhất đã qua, 5 năm sau là lúc công suất, dịch vụ,… tất cả bộ máy cơ chế hoạt động của khu nghỉ dưỡng đã được hoàn thiện thì việc được hưởng lợi nhuận 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê chính là lợi thế của Khách hàng. Tin chắc, 85% này sẽ không thấp hơn 10% giá trị biệt thự.

Dễ dàng tính toán được dòng lời, lợi nhuận định kỳ và hiệu quả, lại được sở hữu lâu dài thì Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là một kênh đầu tư sáng giá và nên được Nhà đầu tư cân nhắc.

Tìm hiểu chi tiết chính sách bán hàng dự án!

icon dang ky

2: Chi phí đâu tư thấp

Thực tế, hiện nay để đầu tư một căn hộ chung cư cao cấp thì bét nhất Nhà đầu tư phải sở hữu 2 tỷ VNĐ trong tay. Xong, việc kinh doanh cho thuê lại căn hộ từ phân khúc này cũng không được cao và không đều đặn như kỳ vọng. Đó là còn chưa kể đến việc căn hộ sẽ xuống cấp,…

Vinpearl Empire Condotel Le Thánh Tôn

Nếu đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn, cũng chỉ cần dòng tiền là 2 tỷ VNĐ Nhà đầu tư đã có thể sở hữu một sản phẩm đầu tư sinh lời vượt trội như đã nếu; thêm nữa đây còn là kênh đầu tư có kỳ vọng gia tăng giá trị vô cùng cao. Sau 5 đến 10 năm nữa kỳ vọng tăng gấp đôi thậm chí là gấp 3 giá trị hiện tại cũng là điều có thể.

Đặc biệt, chính sách bán hàng hấp dẫn của Chủ đầu tư còn cho phép Nhà đầu tư có thể đồng sở hữu hoặc áp dụng chính sách HỖ TRỢ TÀI CHÍNH 65% giá trị căn hộ từ Chủ đầu tư với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trogn 12 tháng đầu. Như vậy, chỉ từ 600 – 700 triệu VNĐ là Khách hàng đã có thể bước chân vào kênh đầu tư hiệu quả này.

3: Vấn đề pháp lý, quyền sở hữu

Một vần đề nữa mà  bất cứ Nhà đầu tư nào cũng nên nắm rõ chính là pháp lý và quyền sở hữu của sản phẩm.

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn được đầu tư bởi Chủ đầu tư Vingroup uy tín số 1 Việt Nam về BĐS. Các vấn đề thủ tục, pháp lý căn hộ đều rõ ràng. Đặc biệt, Khách hàng đầu tư còn được nhận sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn đối với căn hộ của mình. Đây là điều mà không phải dự án nào cũng có được.

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP

biet thu bien

Xem Thêm

Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú : Đầu tư sinh lời không tốn công

3 điều ước được hiện thực hóa tại Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang