Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn chưa bao giờ hết HOT

11:53:30 - 14/10/2016

Nha Trang vẫn đang dẫn đầu về du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Đây cũng là yếu tố trọng yếu khiến các Nhà đầu tư yêu thích đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là một trong những kênh đầu tư điển hình và sáng giá nhận được sự đón nhận nhiệt tình của các Nhà đầu tư.

Là dự án có quy mô lớn với tòa cao ốc lên tới 39 tầng, Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn (Condotel Nha Trang)với hơn 900 căn hộ khách sạn đã và đang có lượng giao dịch vô cùng lớn và đều đặn. Dù chỉ mở bán cách đây không lâu nhưng lượng căn hộ khách sạn của dự án còn lại rất ít. Chỉ còn 47 căn trong tổng số hơn 900 căn hộ khách sạn là còn trống chủ nhân. Điều này đủ để thấy các Nhà đầu tư ưu ái như thế nào đối với sản phẩm này.

vinpearl empire condotel le thanh ton

Và hẳn nhiên, để được ưu ái như vậy thì Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn cũng phải là dòng sản phẩm có được những thế mạnh đáng giá, xứng đáng với sự ưu ái đó. Và điều tất nhiên là dự án phải mang về lợi ích hấp dẫn cho Nhà đầu tư.

Khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn Nhà đầu tư sẽ được hưởng Cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm trong vòng 5 năm đầu và hưởng lợi nhuận 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê TRỌN ĐỜI.

Đăng ký nhận tài liệu chi tiết dự án!

icon dang ky

Với tình hình thị trường du lịch nghỉ dưỡng phát triển như hiện nay thì kỳ vọng lợi nhuận hàng năm trong một vài năm tới cao hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn là hoàn toàn có thể. Đặc biệt là khi có chiến lược phát triển và tầm nhìn xa như những tinh anh của tập đoàn Vingroup. Nhà đầu tư lựa chọn đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn không chỉ không cần phải lo lắng tới các vấn đề như kế hoạch kinh doanh, định kỳ bảo dưỡng; chiến lược thu hút khách nghỉ dưỡng, công việc quản lý, tính toán lợi nhuận,… vì tất cả những điều đó đã được phía quản lý Vinpearl thay Khách hàng làm điều đó.

Dau tu vinpearl empire condotel le thanh ton

Bên cạnh đó, ngoài lợi nhuận hấp dẫn mà Khách hàng được hưởng thì lợi ích khác từ kênh đầu tư này mang lại cũng có sức hút cực kỳ lớn với Nhà đầu tư. Hàng năm, Nhà đầu tư được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Nhà đầu tư cũng hoàn toàn có thể lựa chọn nhượng lại voucher để có thêm một khoản thu nhập không hề nhỏ khác từ những đêm nghỉ dưỡng miễn phí này.

Ngoài ra, phía Chủ đầu tư Vingroup cũng tạo cơ hội cho Nhà đầu tư được hưởng chính sách  Hỗ trợ lãi suất ngân hàng khi Nhà đầu tư có ý định vay vốn ngân hàng. Chủ đầu tư Vingroup hỗ trợ khách hàng lên tới 65% giá trị căn hộ khách sạn với lãi suất 0%, miễn phí trả trước và ân hạn nợ gốc 12 tháng đầu tiên. Điều này giúp Khách hàng tiết kiệm được một khoản lãi suất, được sở hữu căn hộ khách sạn đẳng cấp với chi phí ban đầu chỉ từ 35% giá trị căn hộ.

Tóm lại, Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là dòng sản phẩm đầu tư hiệu quả, được các Nhà đầu tư đánh giá vô cùng cao và là kênh đầu tư HOT nhất hiện nay.

HOTLINE LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP!

biet thu bien

Xem Thêm

Đầu tư Condotel Nha Trang : lựa chọn nào tốt nhất

Bán căn hộ Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn Giá Gốc

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang