Vinpearl Empire Condotel Nha Trang – Khẳng định chữ “ Tín” của chủ đầu tư.

16:13:16 - 09/01/2016

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang – Lê Thánh Tôn là sản phẩm đầu tay của tập đoàn Vingroup đầu tư về dòng sản phẩm Condotel .Tập đoàn đầu tư bất động sản lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực chủ đạo của nền kinh tế như: Bất động sản – Khách sạn – Du lịch; Vui chơi – Giải trí; y tế; Giáo dục; Thương mại điện tử; Trung tâm thương mại; Kinh doanh bán lẻ…

Với nguyên tắc hoạt động tập đoàn Vingroup với 6 chữ vàng là kim chỉ nam trong mọi ý tưởng, hành động: Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân, khi quyết định đầu tư và xây dựng dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel tại Nha Trang, Vingroup luôn lấy vai trò người tiên phong tạo ra xu hướng mới và dẫn dắt sự thay đổi với việc đem đến cho thị trường sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn căn hộ khách sạn 5 sao.

Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang dự kiến công suất phòng sẽ ở mức cao như hiện nay của Vinpearl, chủ đầu tư cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu tiên và chia sẻ lợi nhuận cho thuê và bảo trì đến 85%. Thực tế kinh doanh đã chứng minh, đầu tư biệt thự biển của tập đoàn Vingroup có thể mang lại con số sinh lời cao hơn mức cam kết này rất nhiều. Do vậy, khách hàng đầu tư căn hộ khách sạn chỉ từ 2 – 5 tỷ đồng hoàn toàn có thể kỳ vọng gia tăng lợi nhuận .

Dự án khẳng định chữ tín của Vingroup

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ được quản lý bởi Vinpearl, thương hiệu nghỉ dưỡng sở hữu chuỗi khách sạn 5 và 6 sao được khách hàng yêu thích nhất. Để mang đến công suất phòng lên tới 95 -100%, Tập đoàn Vingroup đã triển khai chiến lược khi hợp tác cùng các hãng du lịch trong nước và quốc tế để Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các đoàn khách du lịch lớn.

Bên cạnh đó, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang còn được kết hợp kinh doanh bởi Vinhomes – Thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam do hãng tư vấn định giá hàng đầu thế giới do tờ báo Brand Finance công bố. Vinhomes là Chủ đầu tư của hàng loạt dự án khu đô thị cao cấp đã và đang triển khai như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, … Với kinh nghiệm và uy tín thương hiệu Vinhomes, sản phẩm Vinpearl Empire Condotel sẽ luôn đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, hệ thống hạ tầng và chất lượng xây dựng , tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ, đảm bảo môi trường sống văn minh và an toàn.

Yếu tố vị trí là vô cùng quan trọng đối với việc quyết định đầu tư một bất động sản nghỉ dưỡng . Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ngự tại vị trí vàng sẽ trở thành điểm đầu tư nổi bật vào năm 2016 tới đây dành chp các nhà đầu tư thông minh và đón đầu xu hướng Condo – hotel.

Xem Thêm

Condotel Nha Trang: 15 ngày du lịch miễn phí vô cùng ấn tượng

3 lí do nên đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ngay lúc này

Nguồn:http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang