Vinpearl Empire Condotel Nha Trang – ‘Miền đất hứa’ cho nhà đầu tư thông minh.

15:47:23 - 06/01/2016

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có nhiều lợi thế nổi bật mang đến cho du khách những khoảnh khắc sống hoàn hảo. Đáp ứng tất cả các tiện ích của du khách như mua sắm, làm đẹp, thể thao, giải trí, vui chơi…Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các du khách đến với thành phố biển. Tạo tiền đề đầu tư sinh lời cao cho các nhà đầu tư vào Vinpearl Empire Condotel Nha Trang.

Với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp – những di tích lịch sử cùng các vịnh biển đẹp đã khiến cho ngành du lịch tại Nha Trang vài năm trở lại đây phát triển mạnh mẽ. Dự kiến từ nay đến năm 2030 số lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến Nha Trang tăng từ 1 cho đến 1,2 triệu khách, khách nội đia tăng từ  2,4 đến 5 triệu khách. Vì thế, nhu cầu phòng lưu trú cũng như giá cho thuê phòng sẽ tăng đáng kể trong những năm tới. Sở hữu một căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang, bạn sẽ có một khoản lợi nhuận đều đặn, an toàn hàng tháng từ việc cho thuê với lợi nhuận cam kết 10%/năm trong vòng 5 năm.

vi-tri-du-an-Condotel-Vinpearl-Nha-Trang

Song không giống như khu căn hộ thông thường. Căn hộ khách sạn có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Các chung cư có thể có từ 1 – 5 phòng ngủ và cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu chung cư để nghỉ dưỡng và cho thuê . Với giá bán mỗi căn Condotel dao động từ 2,4 tỷ đến 5 tỷ đồng.

Với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp – những di tích lịch sử cùng các vịnh biển đẹp đã khiến cho ngành du lịch tại Nha Trang vài năm trở lại đây phát triển mạnh mẽ. Dự kiến từ nay đến năm 2030 số lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến Nha Trang tăng từ 1 cho đến 1,2 triệu khách, khách nội đia tăng từ  2,4 đến 5 triệu khách. Vì thế, nhu cầu phòng lưu trú cũng như giá cho thuê phòng sẽ tăng đáng kể trong những năm tới. Sở hữu một căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang, bạn sẽ có một khoản lợi nhuận đều đặn, an toàn hàng tháng từ việc cho thuê với lợi nhuận cam kết 10%/năm trong vòng 5 năm.

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có nhiều lợi thế nổi bật mang đến cho du khách những khoảnh khắc sống hoàn hảo. Đáp ứng tất cả các tiện ích của du khách như mua sắm, làm đẹp, thể thao, giải trí, vui chơi…Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các du khách đến với thành phố biển.

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang - Đầu tư sinh lời lâu dài

Vị trí “ Vàng” của Vinpearl Empire Condotel Nha Trang nằm ngay 44 – 46 Lê Thánh Tôn , cách biển 200m – một không gian mở tuyệt đẹp . Căn hộ khách sạn tại Condotel Nha Trang có tầm nhìn hướng biển cực, phía trước không gian rộng thoáng, không bị che tầm mắt bởi các công trình cao tầng.Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang dự kiến sẽ tạo một cơn sốt mới cho thị trường bất động sản bởi cơ hôi sở hữu chung cư khách sạn đẳng cấp tại thành phố biển Nha Trang, một trong những thành phố có lượng khách du lịch trong và ngoài nước đông nhất Viêt Nam. Với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, các căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang của Vingroup hoàn toàn có thể đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất để trở thành một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng và mang đến cơ hội sinh lời tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư có những ưu đãi giành riêng cho chủ sở hữu chung cư như tặng 15 ngày nghỉ trong năm trong toàn hệ thống Vinpearl Condotel và nhiều đặc quyền khác. Đồng thời khi khách hàng sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ,ngân hàng sẽ hỗ trợ vay từ 50 – 60 % giá trị bảo đảm với mức hỗ trợ lãi suất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trong thời điểm hiện nay , khi mà thị trường tài chính biến động từng ngày và có xu hướng trầm lắng thì bất động sản lại là kênh đầu tư đang được giới đầu tư quan tâm . Các chuyên gia kinh tế nhận định rằng , bất động sản đang là kênh đầu tư an toàn hơn cả , mang lại lợi nhuận cao . Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là một sản phẩm nghỉ dưỡng đang là lựa chọn thông minh của những nhà đầu tư thông thái

Xem Thêm

Lợi ích tài chính hấp dẫn

Vị trí Vàng của Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nguồn :http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang