Vinpearl Empire Condotel Nha Trang – Sản phẩm tài chính mới của năm.

10:13:49 - 25/01/2016

Năm 2015 vừa qua là năm chứng kiến nhiều sự bùng nổ của các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cũng như sự ra mắt của các sản phẩm bất động sản mới như Vinpearl Phú Quốc ,Vinpearl Đà Nẵng ,…Trong đó, dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là dự án mới trong lĩnh vực bất động sản cho thuê của tập đoàn Vingroup dự báo sẽ  mang về cho khách hàng và nhà đầu tư cơ hội sở hữu và đầu tư sinh lời khủng.

Thị trường bất động sản năm 2015 đã chứng kiến những dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ, nhiều dự án mới được ra mắt đồng nghĩa với việc dòng tiền đổ về bất động sản cũng tăng lên. Những kênh đầu tư hot vài năm trước như vàng, dola hay chứng khoán không còn hiệu quả và ổn định. Việc gia nhập vào TPP là yếu tố vô cùng thuận lợi để dòng tiền đổ mạnh về bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Sản phẩm căn hộ khách sạn Condotel đang tạo sự thu hút đầu tư lớn của khách hàng và nhà đầu tư bởi tiềm năng đầu tư lớn với chu phí lại nhỏ hơn nhiều lần biệt thự nghỉ dưỡng. Do đó, tạo điều kiện cho những khách hàng không có đủ tài chính đầu tư biệt thự biển có thể quay sang đầu tư Condotel với mức chi phí chỉ từ 2tỷ đồng đến 5 tỷ đồng.

Sản phẩm Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là sản phẩm đầu tay của tập đoàn Vingroup về Condotel hứa hẹn mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội sở hữu và sinh lời tại đây.Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang tọa lạc trên miếng đất vàng 44-46 Lê Thánh Tôn – Nha Trang ,tuyến đường huyết mạch để đi vào trung tâm thành phố và cách biển chỉ 300m cùng với đó, Nha Trang lại là một địa điểm du lịch với nhiều danh lam thắng cảnh , là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Hàng năm, đến mùa du lịch Nha Trang là địa điểm thu hút nhiều lượng khách du lịch đến đây nhất cả nước. Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang dự đoán sẽ mang đến cho thị trường bất động sản một làn sóng mới trong năm 2016.

vincom-center

Dòng tiền đầu tư quay vòng với Vinpearl Empire Condotel Nhà Trắng có tỷ lệ sinh lời hàng tháng cao bởi:

icon-6Tỷ suất cho thuê kín phòng là rất lớn.

icon-6Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận cho thuê trừ toàn bộ chi phí bảo trì bảo dưỡng là 10%/năm trong 5 năm đầu tiên và 85% trong các năm tiếp theo.

icon-6Khách hàng và nhà đầu tư được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống Vinpearl Condotel Nha Trang và có thể trao đổi trên toàn hệ thống tại Đà Nẵng – Nha Trang – Phú Quốc.

Bên cạnh đó, Sản phẩm Vinpearl Empire Condotel Nha Trang nằm tại thành phố Nha Trang, một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước tới khu vực này. Bên cạnh đó, giá các căn Condotel tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang lại rẻ bằng 1/3 giá của Condotel trên thế giới. Do đó, khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này sẽ rất lớn trong thời gian sắp tới.
DANG-KY-NGAY

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI : 09.6226.9229

Xem Thêm

Mặt bằng dự án Condotel Nha Trang

Ưu đãi đầu tư Condotel Nha Trang

Nguồn:http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang