Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ là điểm thu hút nhà đầu tư năm 2016

08:00:06 - 11/02/2016

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2016 được đánh giá sẽ là năm phát triển vượt trội , là mảnh đất vàng cho nhà đầu tư. Đặc biệt với phân khúc mới cùng các dự án Condotel mới ra mắt như Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đang tạo sức hút mạnh mẽ cho nhà đầu tư. Không thể phủ nhận sản phẩm Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đang là dòng sản phẩm bất động sản có sức hút mạnh mẽ trên thị trường hiện nay . Với những điểm ưu thế vượt trội không chỉ thu hút giới đầu tư mà còn thu hút một lượng lớn khách du lịch Việt Nam muốn trải nghiệm loại hình bất động sản nghỉ dưỡng này.

So với các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay tại Việt Nam, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đem đến sự thoải mái trong không gian khi tích hợp nhiều chức năng cuộc sống của một căn hộ gia đình. Đồng thời lại có sự linh hoạt về giá thành và đa dạng thiết kế, là điểm thu hút lớn với các nhà đầu tư. Khác với biệt thự biển có giá thành rất cao từ 10 đến 20 tỷ đồng và chủ yếu hướng tới giới thượng lưu thì Condotel có phân khúc thị trường rất rộng với giá chỉ từ 2 đến 5 tỷ đồng , khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ tại đây và thị trường được mở rộng ra cho những nhà đầu tư tầm trung. Do đó so với biệt thự biển, đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang hoàn toàn có sức hấp dẫn giới đầu tư hơn.

Đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Không chỉ vậy, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được nhiều du khách thế giới ưa chuộng, dự đoán sẽ nhanh chóng thu hút khách du lịch hơn khi được ra mắt, đem tới nguồn lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là dự án lớn đổ bộ vào thị trường Việt Nam

slide-dau-tu-tet-sua

Hiện nay, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đang là cái tên có sức hút nhất trên thị trường. Mới ra mắt hồi giữa tháng 1/2016 vừa qua, nhưng dự án  Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đã nhanh chóng trở thành ngôi sao sáng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án đi tiên phong với Vinpearl Empire Condotel nằm trên 44 – 46 Lê Thánh Tôn, Nha Trang. Vinpearl Condotel Nha Trang với thiết kế độc đáo, mới lạ cùng tầm nhìn bao quát được thành phố và view ra Vịnh biển Nha Trang, dự án này đang thu hút nhiều nhà đầu tư. Cùng với đó là chính sách bán hàng đầy ưu đãi đã hấp dẫn giới đầu tư.

Xem Thêm

Tiện ích Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Ưu đãi tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nguồn:http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang