Vinpearl Empire Condotel Nha Trang – xu hướng đầu tư bất động sản sinh lời kép.

15:30:05 - 04/01/2016

Condotel là loại hình BĐS kết hợp giữa khách sạn và căn hộ , mặc dù mới du nhập vào Việt Nam nhưng không còn quá xa lạ với thị trường BĐS trên toàn thế giới . Giới đầu tư địa ốc và các chuyên gia hiện đang kỳ vọng đây là một hình thức đầu tư đầy tiềm năng và mang lại lợi nhuận không hề kém cạnh các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng . Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đang được kỳ vọng là một cơ hội đầu tư sinh lời tối ưu trên thị trường bất động sản hiện nay.

1. Cơ hội đầu tư sinh lời kép cùng Vinpearl Condotel Nha Trang

Cơ hội sinh lời từ các dự án Condotel trong tương lai gần ngày càng lớn , đặc biệt là với sản phẩm Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được đảm bảo bởi uy tín và thương hiệu của tập đoàn hàng đầu Việt Nam – Vingroup. Lựa chọn đầu tư vào hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel sẽ mang lại lợi ích vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư . Cũng chính vì vậy mà hiện nay đây là một dự án vô cùng “hot” trên thị trường bất động sản.

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang dự kiến có giá giao động từ 2 – 5 tỷ đồng . Bên cạnh đó , các sản phẩm Vinpearl Condotel Nha Trang ngoài chức năng một khách sạn đơn thuần còn là một khu căn hộ . Sở hữu căn hộ Condotel, khách hàng vừa có thể nghỉ dưỡng lại còn có cơ hội đầu tư sinh lời thông qua việc thông qua chương trình cho thuê lại cùng chủ đầu tư.

Cơ hội sinh lời với dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Theo các chuyên gia BĐS nhận định , lợi tức đầu tư với sản phẩm Condotel khá lớn và hấp dẫn do khả năng thu hồi vốn nhanh . Khi khách hàng sở hữu căn hộ Vinpearl Condotel sẽ được cấp chứng nhận sở hữu “ sổ hồng” như một căn hộ và việc này có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức .

2. Giá trị tài sản tăng lên theo thời gian

Giá trị tài sản tăng lên theo thời gian chính là ưu đãi đầu tiên mà Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đem lại cho các nhà đầu tư khi lựa chọn hình thức căn hộ khách sạn này.

Sở hữu một căn hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đồng nghĩa với việc sở hữu một căn hộ có giá trị tăng lên theo thời gian của tập đoàn Vingroup . Lợi nhuận không chỉ cố định vào một năm mà còn tăng lên theo thời gian khiến cho các nhà đầu tư đều cảm thấy vô cùng hấp dẫn.

Sở hữu căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang

Bên cạnh đó , các nhà đầu tư còn có thể sử dụng căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang để cho thuê hoặc nhượng lại . Điều này sẽ mang lại lợi nhuận vô cùng lớn cho nhà đầu tư.

3. Lợi nhuận đầu tư hấp dẫn

  • Lợi nhuận tài chính : Chủ đầu tư đưa ra mức lợi nhuận cao nhất thị trường 10%/năm đảm bảo mức lợi nhuận trong vòng 10 năm
  • Vingroup là tập đoàn duy nhất tiên phong tạo ra nhu cầu đầu tư bất động sản tới khách hàng (Dòng biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl với mức cam kết lên tới 10%/năm trong thời gian 10 năm)
  • Tổng giá trị nhỏ, chỉ xấp xỉ bằng 1 căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội , Hồ Chí Minh.
  • Vị trí : Đường Lê Thánh Tôn – Trần Phú Trung tâm Thành Phố Nha Trang : hướng nhìn ra vịnh Nha Trang nơi được bình chọn là một trong mười bãi biển xinh đẹp và quyến rũ nhất hành tinh.

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là một “ miếng phô mai đầy dinh dưỡng” hấp dẫn các nhà đầu tư . Với những lợi ích tài chính tuyệt vời mà Vinpearl Empire Condotel Nha Trang mang lại, các nhà đầu tư lựa chọn đầu tư tại đây sẽ không phải thất vọng. Những lợi nhuận lâu dài nhận được sẽ khiến các nhà đầu tư không cưỡng được sức hấp dẫn của Vinpearl Empire Condotel Nha Trang.

Xem Thêm

Sở hữu căn hộ có vị trí tuyệt đẹp

Sở hữu không gian thanh bình & vẻ đẹp khó cưỡng

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang