Những con số giải mã vì sao Condotel Nha Trang tiếp tục hút vốn đầu tư

19:16:38 - 07/05/2018

Những con số biết nói về thị trường du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang cũng chính là lời giải cho việc vì sao dòng căn hộ khách sạn condotel Nha trang vẫn hút vốn đầu tư.

Những con số giải mã Condotel Nha Trang tiếp tục hút vốn đầu tư

Nha Trang

– So với năm 2011, năm 2016 doanh thu du lịch Khánh Hòa tăng trưởng 22.1%  và có xu hướng tăng trưởng ổn định từ năm 2014 – 2016.

– Lượng khách qua sân bay Cam Ranh tăng trưởng đều từ 2011 – 2016 và đạt gần 39%. Đặc biệt, 2016 mức tăng trưởng lên tới 78.4%.

– Công suất sử dụng phòng theo thống kê Sở du lịch Khánh Hòa cho thấy năm 2017 luôn đạt trên 60%.

– Khách lưu trú tại Nha Trang bình quân là 3,5 ngày, gấp 4 lần so với TP. Hồ Chí Minh.

– Giá cho thuê phòng tại Cam Ranh trung bình từ 2,8 triệu – 4 triệu/đêm & Trung tâm Nha Trang trung bình từ 2,7 triệu – 5,6 triệu/đem.

Với những con số thông kê của Sở Du lịch Khánh Hòa trên có thể thấy, hiện nay ngành du lịch Khánh Hòa đang có tốc độ tăng trưởng mạnh vào những năm gần đây và có dấu hiệu tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới. Đó là cơ sở thứ nhất giải mã vì sao condotel Nha Trang tiếp tục hút vốn đầu tư.

Thêm vào đó, hiện nay Nha Trang, Khánh Hòa có tiềm năng du lịch sẵn có. Hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, chính sách phát triển du lịch và tiến độ quản lý góp phần cải thiện, nâng cao hình ảnh du lịch. Chắc chắn trong tương lai ngành du lịch Khánh Hòa sẽ có còn vươn xa hơn nữa.

Kinh nghiệm đầu tư condotel Nha Trang để tối ưu hóa hiệu quả

Thị trường du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang giàu tiềm năng là vậy. Các nhà đầu tư cũng nhìn rõ điều này và mong muốn đầu tư vào condotel Nha Trang với hy vọng sẽ kiếm những khoản lời hấp dẫn. Tuy nhiên, bài toán đặt ra cho các nhà đầu tư chính là làm thế nào tìm kiếm được sản phẩm đầu tư tốt nhất. Dưới đây là những kinh nghiệm khi đầu tư condotel cần lưu ý:

+ Cần đánh giá khả năng sinh lời của sản phẩm dựa trên các yếu tố: vị trí, chất lượng sản phẩm, mục tiêu khách hàng nghỉ dưỡng, đơn vị quản lý vận hành dự án.

condotel-nha-trang

+ Cần đánh giá mức độ an toàn của kênh đầu tư dựa trên các yếu tố: chủ đầu tư có uy tín hay không? Năng lực và chiến lược của đơn vị chủ đầu tư, pháp lý sản phẩm…

+ Cần chọn đại lý uy tín cũng như môi giới chuyên nghiệp để mua căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang. Như vậy để khách hàng được hỗ trợ tốt nhất về mặt thông tin dự án, thông tin thị trường, lời khuyên, cũng như các vấn đề về thủ tục, pháp lý sản phẩm.

Một vài chia sẻ ngắn gọn về kinh nghiệm đầu tư Condotel Nha Trang giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Để hỗ trợ tốt nhất về thương vụ đầu tư của quý vị, hãy nhấc máy gọi chúng tôi hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp tới quý vị.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

b2

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang