Quy Hoạch Nha Trang, Đẩy Mạnh Phát Triển Du Lịch Nghỉ Dưỡng

15:06:30 - 27/07/2022
Với định hướng trở thành một đô thị xanh, phát triển bền vững, bảo tồn những giá trị văn hóa nguyên bản, góp phần hiện thực hóa mục tiêu đưa Khánh Hòa trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2030, UBND TP Nha Trang đã và đang tích cực đẩy mạnh công tác quy hoạch, giải phóng mặt bằng, nâng tầm bất động sản du lịch tại khu đô thị trung tâm ven biển.

QUY HOẠCH NHA TRANG ĐẨY MẠNH, GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG, PHÁT TRIỂN DU LỊCH NHA TRANG

Quy hoạch dự án Vega City Nha Trang nâng tầm du lịch Nha Trang

Quy hoạch dự án Vega City Nha Trang nâng tầm du lịch Nha Trang

Theo đó, nhiều chủ đầu tư lớn đã quyết định đầu tư xây dựng các công trình du lịch nghỉ dưỡng đặc biệt góp phần thay đổi diện mạo cho thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa. Trong đó, dự án Champarama Resort & Spa (Vega City Nha Trang) được đánh giá là một trong những dự án trọng điểm định hướng phát triển khu vực phía Bắc thành phố, thúc đẩy văn hóa – kinh tế – xã hội, nâng tầm du lịch Nha Trang, Khánh Hòa trong giai đoạn mới.
Đặc biệt, với nguồn cung bất động sản du lịch đa dạng cùng chất lượng dịch vụ, tiện ích hoàn hảo, các dự án khu vực ven biển Nha Trang đã và đang không ngừng thu hút khách du lịch và nhà đầu tư địa ốc trong suốt thời gian qua.

THỰC HIỆN BIỆN PHÁP CƯỠNG CHẾ, VẬN ĐỘNG CÁC HỘ DÂN CHỐNG ĐỐI

Để triển khai các dự án du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang, chính quyền địa phương đã không ngừng nỗ lực đẩy mạnh công tác quy hoạch và giải phóng mặt bằng. Theo đó, ngày 24-27/6/2022 vừa qua, UBND phường Vĩnh Hòa đã phối hợp với Trung tâm phát triển quỹ đất và các phòng ban liên quan tiến hành cưỡng chế với 19 thửa đất tương ứng với 20 trường hợp chưa hợp tác.

Trong quá trình ban đầu, một số hộ dân vẫn còn chống đối, không hợp tác. Tuy nhiên, sau khi được vận động kết hợp giải thích các chính sách theo quy định pháp luật, công tác kiểm kê đã hoàn thành theo đúng quy trình. Đến nay, các hộ dân hợp tác và được thông qua phương án tái định cư đã được mời chọn lô tái định cư, bồi thường, hỗ trợ, chi trả, bàn giao đất theo đúng quy định cho người dân.

CHÍNH SÁCH BỒI THƯỜNG, TÁI ĐỊNH CƯ CHO CÁC HỘ DÂN

Tính đến tháng 7/2022, UBND thành phố Nha Trang đã thông qua chính sách bồi thường đối với 282 thửa, phê duyệt phương án bồi thường 143 thửa tại các khu tái định cư Tây Mương (Vĩnh Hòa) và Đất Lành (Vĩnh Thái).
Bàn giao đất tái định cư cho các hộ dân thuộc dự án Champarama Resort & Spa

Bàn giao đất tái định cư cho các hộ dân thuộc dự án Champarama Resort & Spa

Các khu tái định cư này có đầy đủ những lợi thế về kết nối giao thông và phát triển kinh tế, gần kề khu quy hoạch đô thị trung tâm hành chính và nằm trong khu vực định hướng phát triển mạnh về phía Tây Nha Trang. Do đó, người dân hoàn toàn có thể an tâm để xây dựng tổ ấm, ổn định cuộc sống. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 7 hộ dân đầu tiên nhận đất tái định cư triển khai xây dựng nhà ở và chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc sống mới.

CHÍNH SÁCH TÁI ĐỊNH CƯ TẠI NHA TRANG HỢP LÒNG DÂN

Phỏng vấn một vài hộ dân nhận đất tái định cư tại Nha Trang, hầu hết mọi người đều rất hài lòng với những chính sách bồi thường, tái định cư của chính quyền địa phương nhằm thúc đẩy quy hoạch hạ tầng, phát triển du lịch Nha Trang vươn tầm quốc tế.
Ông Trương Quí  – một cư dân tại tổ 14, Bãi Tiên, Đường Đệ, phường Vĩnh Hòa vừa mới nhận bàn giao khu đất tại khu tái định cư Đất Lành chia sẻ: “Tôi rất vui khi nhận bàn giao lô đất tái định cư tại khu Đất Lành. Tôi xin chân thành cảm ơn UBND thành phố Nha Trang và UBND phường Vĩnh Hòa đã hỗ trợ, giúp đỡ gia đình tôi cũng như nhân dân Bãi Tiên. Kế hoạch sắp tới, chúng tôi sẽ dựng nhà mới tại khu tái định cư và ổn định dần cuộc sống của chính mình”.
Bên cạnh đó, ông Nguyễn Đức Quyền – một trong những hộ dân đầu tiên nhận lô đất khu tái định cư Tây Mương thuộc tổ 14, Vĩnh Hòa, Nha Trang cũng chia sẻ, “Tôi xin cảm ơn UBND thành phố Nha Trang đã triển khai hợp tình hợp lý khu đất tái định cư giúp chúng tôi yên tâm hơn về việc xây nhà dựng cửa và phát triển hơn để cải thiện thu nhập cho gia đình.”
Chưa dừng lại ở đó, nhằm hỗ trợ một phần kinh phí để giúp người dân xây nhà ổn định cuộc sống, chủ đầu tư Champarama Resort & Spa còn mang đến những chính sách hỗ trợ đặc biệt đồng hành cùng người dân trong việc phát triển cuộc sống mới. Điển hình như chính sách định hướng, đào tạo chuyên môn cho lực lượng lao động đến từ các hộ dân thuộc phạm vi ảnh hưởng của dự án, đồng thời bố trí công việc phù hợp tại Champarama Resort & Spa sau khi dự án chính thức đi vào hoạt động.
Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/
Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Được đánh giá là mảnh ghép hoàn thiện bản đồ du lịch Khánh Hòa, đại dự án KN Paradise Cam Ranh không những làm trỗi dậy thị trường bất động sản Cam Ranh sau 2 năm vắng bóng trên thị trường mà vị trí KN Paradise Cam Ranh còn mở ra tiềm năng sinh lời cực lớn cho nhà đầu tư. 

Đánh giá về những dự án bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh

Trong bối cảnh lạm phát tăng mạnh và du lịch phát triển như như hiện nay, bất động sản nghỉ dưỡng được nhiều người tìm đến như một kênh đầu tư sinh lời cao với khả năng tăng giá mạnh.

Tại Việt Nam, một số thị trường bất động sản đang có tiềm năng để nhà đầu tư khai thác lớn như Phú Quốc, Đà Nẵng, Vũng Tàu hay Nha Trang. Tuy nhiên:

 • Sau khi có thông tin lên đặc khu và trở thành thành phố, giá đất Phú Quốc đang gây sốt và tăng giá mạnh, điều đó làm nhiều nhà đầu tư băn khoăn liệu có nên đầu tư hay không.
 • Đối với thị trường Đà Nẵng, sau sóng lớn vào 3 năm trước, quỹ đất Đà Nẵng đã không còn nhiều và có xu hướng tụt giảm về giá trong bối cảnh đại dịch leo thang cũng khiến nhiều nhà đầu tư e ngại.
 • Vũng Tàu: không có nhiều sự biến động, nguồn cung nhiều và phần lớn là các sản phẩm 50 năm. Do đó chưa đáp ứng được tính sở hữu lâu dài cho nhà đầu tư.

 

Trong khi đó, Cam Ranh – một vùng đất đầy tiềm năng đầu tư, phát triển du lịch lại bị lãng quên khoảng 2 năm do vướng phải một số vấn đề pháp lý và dịch bệnh. Bên cạnh đó, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng trước đây ở Cam Ranh chưa nhiều và những phân khúc cao cấp, 5 sao lại cực kỳ khan hiếm. Chính bởi lý do đó, một năm trở lại đây chính là thời điểm thích hợp để đánh thức bất động sản Cam Ranh trỗi dậy sau một thời gian ngủ dài.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, với tiềm năng hạ tầng đồng bộ và ngày càng hoàn thiện cộng hưởng với vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp phù hợp cho phát triển du lịch – nghỉ dưỡng thì bây giờ chính là thời điểm phù hợp nhất để đầu tư vào “miếng bánh” ngon này.

Tiềm năng sinh lời từ vị trí KN Paradise Cam Ranh

Phát triển du lịch – nghỉ dưỡng

Cam Ranh được thiên nhiên ưu ái ban tặng với nhiều bãi biển đẹp và đầm thủy triều rộng đến 2000 ha với một bên là biển, một bên là đầm thủy triều đã tạo nên một bức tranh về tứ bình tuyệt đẹp. Không những vậy, được mệnh danh là Địa Trung Hải của Việt Nam, Cam Ranh còn sở hữu đến hơn 300 ngày nắng trong năm với nhiệt độ trung bình chỉ khoảng 26 độ C, Cam Ranh có tiềm năng rất lớn để phát triển du lịch – nghỉ dưỡng.

May mắn thay, chủ đầu tư KN group đã rất khéo léo khi quy hoạch đại dự án nằm ngay tại mặt tiền Bãi Dài 4,7km. Được ôm trọn bởi bờ biển đẹp nhất hành tinh, đại đô thị KN Paradise Cam Ranh có lợi thế cực lớn khi sở hữu đủ cả hệ sinh thái từ biển – núi – sa mạc. Từ bất kỳ vị trí nào của dự án, du khách cũng có thể phóng tầm mắt ra biển và ngắm trọn khung cảnh hoàng hôn trên đầm thủy triều.

 

Có thể thấy, trong bối cảnh đại dịch, nhà đầu tư không những tìm kiếm những dự án có khả năng sinh lời lớn mà còn yêu cầu yếu tố tự nhiên, khí hậu lý tưởng để đảm bảo sức khỏe và ” sức đề kháng ” cho gia chủ. Tất cả những điều kiện đó đều được tích hợp đủ trong đại dự án lần này của tập đoàn KN Cam Ranh.

Từ cơ sở đó, dự án KN Paradise Cam Ranh chắc chắn là tọa độ lưu trú lý tưởng cho những tín đồ đam mê du lịch – nghỉ dưỡng.

Khả năng kết nối vàng với hạ tầng đồng bộ

Lợi thế thứ hai của vị trí dự án nằm ở khả năng kết nối mạnh mẽ khi tọa lạc ở điểm giao của nhiều tiện ích hạ tầng. Chỉ với vài ” bước chân”, du khách có thể dễ dàng đặt chân đến đại dự án từ sân bay quốc tế Cam Ranh.

Không những thế, nằm ngay trên tuyến đường đại lộ Nguyễn Tất Thành chạy dọc bãi Dài, kết nối các tỉnh Nam Trung Bộ với thành phố Nha Trang, dự án còn có khả năng kết nối cực lớn đến một số điểm giao thông và tiện ích khác. Chỉ với:

 • 10 phút lái xe đến cảng Cam Ranh
 • 10 phút lái xe đến trung tâm thành phố Cam Ranh
 • 30 phút lái xe đến trung tâm thành phố Nha Trang và các điểm du lịch nổi tiếng.

Có thể thấy, hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ, du khách có thể dễ dàng đặt chân đến trong bất cứ hoàn cảnh nào với đủ cả các loại phương tiện từ đường bộ, đường thủy, đường sắt Bắc – Nam, đường hàng không. Với khả năng kết nối vàng như vậy, dự án hứa hẹn là mảnh ghép hoàn thiện đưa Cam Ranh trở thành biểu tượng du lịch của Việt Nam và toàn thế giới.

Vị trí từng tiện ích trong dự án

Không những tọa lạc tại vị trí đắc địa, vị trí từng tiện ích trong dự án cũng được chủ đầu tư quy hoạch bài bản từ lớp tiện ích đến lớp tiện ích cư trú.

🍀 Lớp tiện ích cư trú bao gồm nhiều dịch vụ quy mô lớn từ vui chơi, mua sắm đến giải trí như trung tâm thương mại, công viên chủ đề, bến du thuyền,…

🍀 Sân golf KN Golf Links 27 lỗ được thiết kế bởi huyền thoại cá mập trắng Greg Norman được quy hoạch chính giữa dự án.

🍀 Chủ đầu tư còn tích hợp thêm những tiện ích cộng đồng khác như trường học, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp để mang đến cho du khách những trải nghiệm trọn vẹn.

Tất cả đều được bố chí hài hòa, tích hợp “all in one” và xen kẽ với những khu vực lưu trú của du khách. Với tất cả những lớp tiện ích đắt giá như vậy, dự án KN Paradise Cam Ranh còn được nhiều nhà đầu tư tin tưởng chọn làm second home  với mục đích biến nó trở thành ngôi nhà thứ hai.

Với tiềm năng tăng giá lớn của bất động sản Cam Ranh, đây được coi là thời điểm thích hợp để nhà đầu tư ” đổ tiền ” vào dự án. Ngoài ra, giá bán được niêm yết từ phía tập đoàn KN Cam Ranh cùng với những chính sách chiết khấu lớn cũng là một điểm cộng lớn để khách hàng cân nhắc đầu tư tại đây.

Sở hữu những cái nhất về tiềm năng tăng giá như vậy, nhà đầu tư còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ để nhận thông tin giá bán mới nhất từ chủ đầu tư !

LIÊN HỆ NHẬN THÔNG TIN GIÁ BÁN

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

Sở hữu pháp lý minh bạch, vị trí đắc địa cùng tiềm năng tăng giá lớn, đất nền KN Paradise Cam Ranh đang là từ khóa thu hút nhà đầu tư tìm kiếm trong thời gian gần đây.

Có nên đầu tư đất nền KN Paradise Cam Ranh hiện nay

Nếu như tầm 10 năm trước đây, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển được thị trường biết đến như là một loại hình bất động sản xa xỉ, bởi đây chỉ được xem là sản phẩm dành cho tầng lớp nhà giàu. Một phần, thị trường du lịch Việt Nam chưa phát triển và vẫn chỉ mang tính nội địa và khu vực, du khách đến tham quan nghỉ dưỡng chủ yếu là khách trong nước. Một phần do hạ tầng giao thông và du lịch chưa phát triển đã tạo nên bài toán khó cho những chủ đầu tư trong việc quy hoạch những khu nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, cho đến hiện nay, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng khẳng định vị thế trong việc tạo ra lực đẩy cho phát triển du lịch biển và nâng tầm du lịch Việt Nam ra quốc tế.

Nhìn nhận ra cơ hội tiềm năng của thị trường đầu tư bất động sản, một số ông lớn đã tiên phong vào công cuộc khai phá và kiến tạo những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hướng tới trải nghiệm tuyệt vời cho du khách và tạo ra những giá trị đích thực cho giới đầu tư.

Điển hình là dự án KN Paradise Cam Ranh đang là  thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản về một dự án tầm cỡ, đẳng cấp.

Đọc thêm: Tổng quan dự án KN Paradise Cam Ranh

Đại đô thị KN Paradise có diện tích lên đến gần 921 ha với hàng loạt mô hình sản phẩm từ nhà phố liên kề, shophouse, biệt thự, khách sạn, resort, condotel, đất nền cùng hàng ngàn lớp tiện ích đắt giá. Chính bởi cơ sở đó, dự án phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng với nhiều nhu cầu từ an cư, kinh doanh, cho thuê.

Trong đó, phân khúc đất nền đang là “từ khóa” được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa thuộc phân khu Para Grus, nằm trong đại đô thị KN Paradise Cam Ranh. Vậy có nên đầu tư đất nền KN Paradise Cam Ranh hiện nay? Những lý do sẽ được tiết lộ ở những điểm mạnh của dự án bên dưới.

Những điểm mạnh của đất nền KN Paradise Cam Ranh

NHỮNG ĐIỂM MẠNH CỦA DỰ ÁN ĐẤT NỀN KN PARADISE CAM RANH

 • Pháp lý minh bạch, rõ ràng: là một trong số ít khan hiếm về những dự án đất nền tại khu vực Bãi Dài – Cam Ranh có pháp lý minh bạch, đảm bảo, tiện ích và có bãi tắm riêng.
 • Vị trí đắc địa: không những nằm ở trái tim của đại đô thị KN Paradise Cam Ranh, nơi hội tủ đủ các tiện ích đẳng cấp nội khu mà còn sở hữu tọa độ vàng kết nối đến những tiện ích ngoại khu như Sân bay Cam Ranh, cảng Cam Ranh, cảng Nha Trang,…
 • Tiện ích đẳng cấp: dự án xứng đáng trở thành nơi để nhà đầu tư xây dựng một ngôi nhà thứ 2 ( second home ) với hàng ngàn tiện ích từ thiết yếu đến đẳng cấp đều được quy hoạch xung quanh để phục vụ như cầu vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng.
 • Tiềm năng tăng giá: Cam Ranh là thành phố mới nên giá bất động sản khá mềm nên tiềm năng sinh lời rất lớn trong tương lai. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, nhu cầu ngày càng tăng cao, trong khi nguồn cung không nhiều, đã dẫn đến thực tế khá nhiều dự án ven biển được bán trong thời gian qua có biên độ tăng giá rất mạnh.
 • Chính sách bán hàng ưu đãi: chiết khấu giá bán lên đến 8% cho nhà đầu tư.

Sơ đồ phân lô đất nền nhà phố Para Grus 

Với những ưu thế vượt trội của 1 dự án đất nền ven biển như KN Paradise Cam Ranh, nhà đầu tư nhanh tay liên hệ để nhận ưu đãi mới nhất.


Thông tin liên quan:

Chính sách bán hàng KN Paradise Cam Ranh

Giá bán KN Paradise Cam Ranh

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn

Share Button
Có nên đầu tư đất nền KN Paradise Cam Ranh hiện nay
5 (100%) 1 vote

Chính sách bán hàng KN Paradise Cam Ranh được chủ đầu tư ban hành mới nhất mang đến rất nhiều điều hấp dẫn và ưu đãi lớn cho nhà đầu tư.

Chính sách bán KN Paradise Cam Ranh – phân khu Para Draco 

Đối tượng áp dụng: dành cho khách hàng mua biệt thự Para Draco tại khu đô thị KN Paradise Cam Ranh – Bãi Dài, TP. Cam Ranh.

Sản phẩm áp dụng chính sách: 91 căn biệt thự Signature Sea – Golf Villas

Chính sách bao gồm các nội dung chính là:

 1. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN
 2. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN SỚM
 3. CHÍNH SÁCH QUÀ TẶNG
 4. CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ

Phân tích CSBH dự án KN Paradise Cam Ranh – phân khu Para Draco

1. Tiến độ bán hàng

🍃 Tiến độ thanh toán thông thường

Đợt thanh toán Tỷ lệ thanh toán (%) Lũy kế thanh toán (%) Thời điểm thanh toán
Đặt cọc 500,000,000 Khi ký Thỏa thuận đặt cọc
Đợt 1 (*) 15% 15% Trong vòng 07 ngày kể từ ngày ký Thỏa thuận đặt cọc, KH ký HĐMB
Đợt 2 10% 25% Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB
Đợt 3 10% 35% Trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB
Đợt 4 10% 45% Trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký HĐMB
Đợt 5 10% 55% Trong vòng 120 ngày kể từ ngày ký HĐMB
Đợt 6 10% 65% Trong vòng 150 ngày kể từ ngày ký HĐMB
Đợt 7 10% 75% Trong vòng 180 ngày kể từ ngày ký HĐMB
Đợt 8 10% 85% Trong vòng 210 ngày kể từ ngày ký HĐMB
Đợt 9 10% 95% Trong vòng 240 ngày kể từ ngày ký HĐMB- Nhận bàn giao nhà
Đợt 10 5% 100% Trong vòng 15 ngày kể từ khi có thông báo làm Giấy chứng nhận QSH Nhà
Tổng 100%

🍃 Tiến độ thanh toán đối với chương trình vay lãi suất

Đợt thanh toán Tỷ lệ thanh toán (%) Lũy kế thanh toán (%) Thời điểm thanh toán
Đặt cọc 500,000,000 Khi ký thỏa thuận đặt cọc
Đợt 1 (*) 15% 15% Trong vòng 07 ngày kể từ ngày ký Thỏa thuận đặt cọc, KH ký HĐMB
30% 45% Ngân hàng giải ngân trong vòng 20 ngày kể từ ngày ký HĐMB
Đợt 2 15% 60% Trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB
35% 95% Ngân hàng giải ngân trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB; nhận bàn giao nhà
Đợt 3 5% 100% Trong vòng 15 ngày kể từ khi có thông báo làm Giấy chứng nhận QSH Nhà
Tổng 100%

🍃 Trong đó:

 • Thời gian vay tối đa: 25 năm
 • Mức cho vay Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất: 65% tổng giá trị HĐMB ( đã bao gồm VAT)
 • Thời gian hỗ trợ lãi suất: 0%/năm trong vòng 12 tháng đầu tiên
 • Thời gian hỗ trợ ân hạn nợ gốc: trong thời gian hỗ trợ lãi suất
 • Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất

2. Chính sách thanh toán sớm

 • Chiết khấu đến 5% x Tổng giá trị HĐMB ( chưa bao gồm VAT ) đối với khách hàng thanh toán 55% tổng giá trị HDDMB ( đã bao gồm VAT)
 • Chiết khấu đến 6% x Tổng giá trị HĐMB ( chưa bao gồm VAT ) đối với khách hàng thanh toán 55% tổng giá trị HDDMB ( đã bao gồm VAT)
 • Chiết khấu đến 8% x Tổng giá trị HĐMB ( chưa bao gồm VAT ) đối với khách hàng thanh toán 55% tổng giá trị HDDMB ( đã bao gồm VAT)

3. Chính sách quà tặng

🎁 Khách hàng được tặng 1 thẻ Golf Links trong vòng 2 năm

🎁 Khách hàng được tặng 1 Gói Nội thất Decor Signature

 • Đối với khách hàng mua căn biệt thự 3 phòng ngủ được tặng 1 gói nội thất Decor Signature lên đến 200 triệu đồng – Đã bao gồm VAT
 • Đối với khách hàng mua căn biệt thự 4 phòng ngủ được tặng 1 gói nội thất Decor Signature lên đến 300 triệu đồng – Đã bao gồm VAT

Quà tặng có thể được trừ trực tiếp vào tổng giá trị HĐMB ( đã bao gồm VAT )

4. Chương trình cho thuê

 • Thời gian của chương trình cho thuê: trong vòng 10 năm kể từ khi nhận bàn giao biệt thự
 • Mức thu nhập từ chương trình cho thuê: khách hàng được nhận 85% lợi nhuận sau thuế từ chương trình cho thuê
 • Kỳ thanh toán tiêu chuẩn: 6 tháng 1 lần.

Có thể nói, dự án KN Paradise Cam Ranh của chủ đầu tư KN Cam Ranh đã mang đến một bộ mặt mới để hoàn thiện bản đồ du lịch Cam Ranh. Không những thế, với những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu ngay 1 căn biệt thự Signature Sea –  Golf Villas với tiềm năng sinh lời cực cao. Ngoài ra, với sự uy tín từ chủ đầu tư KN Cam Ranh cùng tiềm lực tài chính mạnh, chắc chắn nhà đầu tư sẽ được hưởng những ưu đãi vô cùng lớn. Vậy thì còn chần chừ gì mà không đầu tư ngay! Liên hệ để nhận thông tin tư vấn nhanh nhất.

Thông tin liên quan:

Shophouse KN Paradise Cam Ranh

Condotel KN Paradise Cam Ranh

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn

Share Button
Chính sách bán KN Paradise Cam Ranh – biệt thự Para Draco tháng 1/2022
1 (20%) 1 vote

Giá bán KN Paradise Cam Ranh là một trong những yếu tố lớn được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi dự án không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn có tiềm năng sinh lời cực lớn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán dự án KN Paradise Cam Ranh

Chắc hẳn nhà đầu tư khi tìm hiểu dự án đều có những như thắc mắc

Tại sao giá bán lại cạnh tranh như vậy?

Tại sao giá bán lại có sự khác biệt giữa những phân khu?

Giá bán như vậy liệu chủ đầu tư có chính sách bán hàng hỗ trợ nhà đầu tư không?

Có thể nói, giá bán của dự án KN Paradise Cam Ranh phụ thuộc rất nhiều vào vị trí dự án, chủ đầu tư, thiết kế và tiềm năng sinh lời của dự án. Và tùy thuộc vào từng mô hình của dự án được bán ra, giá sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Yếu tố 1: Vị trí dự án

Dự án KN Paradise Cam Ranh nằm trọn trong đại đô thị KN Paradise Cam Ranh – nơi biển Bãi Dãi – 1 trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh đi qua và ôm trọn dự án. Sỡ hữu tầm view cực xịn khi du khách đến đây có thể dễ dàng hướng tầm mắt ra bãi biển xanh, cát trắng và có cơ hội được ngắm hoàng hôn tại bãi biển quyến rũ bậc nhất Việt Nam.

Có thể nói, sở hữu vị trí đắc địa cùng những tiện ích đẳng cấp bậc nhất, dự án KN Paradise Cam Ranh được xem là mảnh ghép hoàn thiện bản đồ du lịch Khánh Hòa. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng và giao thông tại đây ngày càng được đồng bộ và nâng cao cũng là một lý do thu hút rất nhiều khách du lịch đến đây tham quan, nghỉ dưỡng. Theo báo cáo năm 2019, sân bay quốc tế Cam Ranh ghi nhận lượng khách du lịch quốc tế cao hơn nhiều lần lượng khách nội địa như là một minh chứng cực kỳ lớn cho tiềm năng thu hút khách quốc tế tại nơi đây.

Từ vị trí dự án, du khách có thể kết nối dễ dàng với những tiện ích ngoại khu như:

 • Chỉ mất 5 phút lái xe đến sân bay quốc tế Cam Ranh
 • 10 phút lái xe đến cảng Cam Ranh và trung tâm thành phố Cam Ranh
 • 30 phút di chuyển đến trung tâm thành phố Nha Trang

Tọa lạc tại vị trí đắc địa và khả năng kết nối với những tiện ích ngoại khu cực lớn đã là một yếu tố lớn ảnh hưởng đến giá của dự án.

Yếu tố 2: Chủ đầu tư

Được tập trung đầu tư và quy hoạch bởi tập đoàn TNHH KN Cam Ranh, dự án được đầu từ với số vốn lên đến 46371 tỷ đồng, gấp đôi số vốn của hơn 40 dự án đang được khai thác Bãi Dài đủ đề cho thấy giá trị khai thác cực kì lớn mà biệt thự mang lại.

Với số vốn lớn đó cho thấy chủ đầu tư rất tâm huyết, giành nhiều tâm sức vào dự án này để đưa du lịch Khánh Hòa ngày một phát triển.

KN Cam Ranh – chủ đầu tư với tiềm lực tài chính hùng mạng cùng sư uy tín như vậy, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm vào pháp lý dự án và tiến độ thực hiện dự án theo cam kết của chủ đầu tư.

Yếu tố 3: Tiềm năng sinh lời

TIỀM NĂNG SINH LỜI DỰ ÁN KN PARADISE CAM RANH

 • Sở hữu vị trí đắc địa thuộc “thủ phủ resort” tại Việt Nam tại thành phố Cam Ranh, dự án nằm trọn trong hệ sinh thái xanh khi hội tụ đủ cả 3 yếu tố biển – núi – sa mạc cùng hàng loạt những lớp tiện ích để phục vụ như cầu du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí – kinh doanh của khách hàng.
 • Du lịch Khánh Hòa nói chung và Cam Ranh nói chung đang có những bước tiến mới khi mỗi năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch.
 • Cam Ranh vẫn thiếu những dự án đủ tầm cỡ để có thể hoàn thiện bản đồ du lịch miền Trung sau một thời gian vắng bóng trên thị trường bất động sản.
 • Hạ tầng giao thông và đô thị không ngừng được nâng cao và phát triển – điều kiện để du khách dễ dàng kết nối đến điểm du lịch.
 • Chính sách giá bán và cam kết lợi nhuận cực ưu đãi từ phía chủ đầu tư

Có thể thấy, sau khi ra mắt dự án KN Paradise Cam Ranh trên thị trường, số căn được ” trao đến tay” nhà đầu tư không ngừng tăng và số lượng không còn nhiều là minh chứng cho sức hút cực kì lớn của dự án.

Bảng giá bán dự án KN Paradise Cam Ranh

Theo cập nhật từ chủ đầu tư, giá bán dự án KN Paradise Cam Ranh mới nhất được chia thành từng phân khúc giá tại từng phân khu như sau:

Phân khu Para Draco

Biệt thự diện tích từ 350 – 400 m2 giá bán từ 21 – 23 tỷ đồng/căn

Biệt thự diện tích từ 450 – 550 m2 giá bán từ 27 – 32 tỷ đồng/căn.

Phân khu Parasol

Unique Villas có giá bán từ 4.5 – 8.5 tỷ/căn

Mini complex có giá bán từ 7.1 – 10.2 tỷ/căn.

Phân khu Para Grus

Đất nền Shophouse có diện tích 108 m2, giá bán giao động từ 2,1 – 2,5 tỷ đồng/lô

Đất nền Shophouse có diện tích 120 m2, giá bán giao động từ 2,3 – 2,9 tỷ đồng/lô

Đất nền Shophouse có diện tích 187 m2, giá bán giao động từ 3,65 – 4,5 tỷ đồng/lô

Chính sách bán hàng dự án KN Paradise Cam Ranh

Có thể thấy, với vị trí đắc địa cùng hàng loạt tiện ích đắt giá mà dự án KN Paradise Cam Ranh mang lại, giá bán của dự án đang vô cùng cạnh tranh. Đặc biệt, chủ đầu tư còn hỗ trợ những chính sách đối với từng loại khách hàng như sau:

Đối với phân khu Para Draco:

 • Chiết khấu lên đến 8,5% đối với khách hàng thanh toán sớm 95% tổng giá trị sản phẩm ( chưa bao gồm VAT)
 • Chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 9%
 • Khách hàng được tặng 1 thẻ hội viên Golf Link trong vòng 2 năm
 • Khách hàng được tặng 1 gói nội thất decor Signature lên đến 300.000.000 đồng
 • Khách hàng thanh toán sớm bằng vốn tự có sẽ được nhận chiết khấu trừ vào giá trị HĐMB.
 • Hỗ trợ lãi suất cho vay 0% trong 24 tháng.

Đối với phân khu Parasol:

 • Chiết khấu lên đến 8,5% đối với khách hàng thanh toán sớm 95% tổng giá trị sản phẩm ( chưa bao gồm VAT)
 • Chiết khấu lên đến 6% cho 400 khách hàng đầu tiên thuộc phân kì Nikko – phân khu Parasol
 • Chiết khấu lên đến 8% cho 300 sản phẩm đầu tiên thuộc phân kì Sun Park – phân khu Parasol
 • Hỗ trợ lãi suất cho vay 0% trong 24 tháng.

Giá bán dự án KN Paradise Cam Ranh đang khá là ưu đãi và có thể nói là rẻ so với những tiềm năng và giá trị dự án đem tới cho nhà đầu tư trong tương lai. Liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline để nhận thông tin bảng hàng từng căn!

Đọc thêm:

Chính sách bán KN Paradise Cam Ranh

Chủ đầu tư KN Paradise Cam Ranh

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn

Share Button
Giá bán KN Paradise Cam Ranh có đắt không?
5 (100%) 1 vote

Với tốc độ phát triển nhanh về du lịch như hiện nay, nguồn cung những dự án lưu trú cao cấp đang thiếu hụt trầm trọng, đặc biệt là ở những thành phố du lịch như Đà Nẵng, Phú Quốc. Nhận thấy được những ưu điểm của condotel, các chủ đầu tư khai thác vào mô hình này với số lượng rất lớn. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn chưa hiểu rõ condotel là gì và pháp lý condotel như thế nào.

Condotel là gì?

Condotel hay còn có tên khác là căn hộ khách sạn, căn hộ du lịch. Mô hình condotel du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng đã gây ấn tượng mạnh với rất nhiều nhà đầu tư và được khai thác ở những thành phố du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Căn hộ khách sạn còn được hiểu là mô hình căn hộ được trang bị những thiết bị, dịch vụ cần thiết để phục vụ khách du lịch. Đồng thời, mô hình này cũng cho phép khách hàng có thể tự phục vụ trong thời gian lưu trú. Do đó, dựa vào pháp lý và thực tế, căn hộ khách sạn chỉ được dùng cho mục đích lưu trú du lịch mà không đươc sử dụng cho mục đích để ở.

pháp lý condotel

Sự thật về pháp lý của condotel

Từ năm 2020, bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam phải hứng chịu khá nhiều những cú sốc tiêu cực từ đại dịch covid. Không nằm ngoài số đó, mô hình condotel cũng chịu ảnh hưởng nặng nề và số lượng căn bán ra ngoài thị trường rất ít.

Tuy nhiên, sau làn sóng đợt dịch thứ 4, trước những tin tốt về những dự án mới cùng những chính sách kích cầu của Nhà nước,, thị trường condotel đã ghi nhận những điểm sáng. Cụ thể là trong thời gian quý III, tỷ lệ tiêu thụ đạt 64%, tương đương với 606 căn hộ, tăng 30% so với quý I/2021 và gấp 4,4 lần so với cùng kỳ. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, condotel có thể đạt được nhiều kết quả khả quan hơn, tuy nhiên do gặp phải một số vấn đề pháp lý nên thị trường condotel vẫn khá ảm đạm. Vậy pháp lý về condotel như thế nào?

1. Giấy chứng nhận quyền sở hữu condotel

Vướng mắc lớn nhất của mô hình condotel có lẽ nằm ở giấy chứng nhận. Cho đến nay,  chưa có bất kỳ quy định nào cho phép người mua Condotel được cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu. Sở dĩ có vướng mắc trên là bởi đất dùng để xây dựng condotel là đất thương mại, dịch vụ có thời hạn nên giấy tờ, thủ tục khác xa so với đất nhà ở sở hữu lâu dài.

Mặc cho condotel được xem là mô hình sinh lời lớn cho các nhà đầu tư với những tiện ích cũng như chính sách ưu đãi lớn nhưng vấn đề giấy chứng nhận quyền sở hữu còn vướng mắc khiến nhiều nhà đầu tư e dè và cân nhắc.

2. Thời hạn sở hữu căn hộ khách sạn

Thời hạn sở hữu của căn hộ Condotel phụ thuộc vào mục đích sử dụng đất. Theo quy định hiện hành, thời hạn sở hữu condotel không vượt quá 50 năm theo thời hạn cho thuê đất với mục đích thương mại. Do đó, condotel nên được khai thác sớm ngay khi dự án được mở bán càng tốt để giảm thiểu rủi ro về mặt giá trị khai thác sử dụng.

pháp lý condotel

Bù lại khoảng thời gian sở hữu có hạn, nhiều chủ đầu tư khi kí hợp đồng đã tạo điều kiện cho khách khi cam kết lợi nhuận lớn ( thường từ 10 – 15%/năm). Tuy nhiên, những nhà đầu tư vẫn phải hết sức cẩn trọng bởi có những chủ đầu tư đưa ra những chính sách chỉ để thu hút khách hàng. Việc lựa chọn chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực tài chính mạnh là điều mà khách hàng nên hướng tới để đảm bảo quyền lợi cho mình.

3. Việc vận hành và khai thác căn hộ condotel

Thông thường, condotel thường được vận hành bởi một bên thứ 3 do chủ đầu tư thuê về để vận hành hoặc chính chủ đầu tư vận hành. Do đó, sau khi mua căn hộ và nhận bàn giao, nhà đầu tư thường phải tuân thủ những nội quy chung mà bên quản lý vận hành đưa ra.

Chính vì điều đó, người mua condotel không được tự ý tác động vật lý vào ngôi nhà như sửa chữa hoặc thay đổi kết cấu bên trong condotel. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng không được tự ý thuê 1 đơn vị cung cấp dịch vụ khác và bên vận hành khác cho căn hộ của mình.

Tuy căn hộ khách sạn – condotel còn vướng khá nhiều vấn đề về mặt pháp lý song những ưu điểm mà mô hình căn hộ này mang lại cũng hấp dẫn rất nhiều nhà đầu tư.

Đọc thêm:

Các dự án condotel tại Nha Trang

Có nên đầu tư vào condotel không

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang